Mẹ bầu ăn củ cải rất tốt cho da

Chứa vitamin C

Loại củ này cũng chứa lượng vitamin C lớn giúp cơ thể hấp thụ sắt hiệu quả. Nếu người mẹ uống thường xuyên nước ép củ cải đỏ mỗi ngày, chắc chắn sẽ không bị thiếu sắt và cho ra đời một em bé khỏe mạnh. 


Dù vậy, mẹ không nên uống quá nhiều mỗi ngày bởi khi bà bầu ăn quá nhiều thực phẩm nào một lúc đều không tốt.


Tốt cho gan

Betacyanin có trong củ cải đỏ có tác dụng giải độc gan và máu rất hiệu quả. Do đó khi mẹ ăn củ cải đỏ sẽ giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể, đồng nghĩa với việc các axit béo không có lợi sẽ không có cơ hội ở lại trong cơ thể. Một lá gan khỏe mạnh cũng sẽ giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động đúng đắn, cho người mẹ sức khỏe tốt và thai nhi nhờ đó cũng phát triển tốt.

Xem thêm: double test là gì

Nếu mẹ sợ tăng cân nhiều trong thai kỳ thì cũng nên tiêu thụ thêm củ cải đỏ sẽ giúp ngăn chặn việc tăng cân quá mức.

Nếu mẹ sợ tăng cân nhiều trong thai kỳ thì cũng nên tiêu thụ thêm củ cải đỏ sẽ giúp ngăn chặn việc tăng cân quá mức.

Nhận xét